CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ GRAND MARINA SAIGON THÁNG 8/2023

TIỆN ÍCH NỘI KHU CỦA TÒA LAKE ĐẠT 95% TIẾN ĐỘ, CÔNG VIÊN LÁ SEN SẮP HOÀN THIỆN ĐỂ MỞ CỬA CHO KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM

Tính đến cuối tháng 8/2023, tiến độ thi công hoàn thiện khu căn hộ Grand Marina Saigon tại tòa Lake được đẩy nhanh hết mức để kịp tiến độ bàn giao trong thời gian tới. Đặc biệt, các tiện ích tại tầng trệt (gồm: sảnh, hồ bơi, khu hộp thư); tầng 1 (gồm: phòng chiếu phim, boardroom, khu vui chơi trẻ em,…) cho đến tầng 46 (gồm: khu BBQ, phòng Gym, hồ bơi trên cao) đều gần hoàn thiện, đạt 95% tiến độ.
Bên cạnh đó, công viên lá sen với điểm nhấn hồ cảnh quang và mảng cỏ xanh đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, đang “tăng tốc” hoàn thiện để kịp tiến độ cùng lúc khi bàn giao. Các căn hộ và hành lang đã hoàn thiện bên trong tòa Lake đang được vệ sinh để bàn giao cho các chủ nhân.
3 tòa tháp: SEA; Cove; Lagoon đang lên tầng mỗi tháng, dự kiến sẽ sớm cất nóc trong thời gian gần sắp tới. Hoạt động lắp đặt kính, khung đèn LED và xây dựng tường vách ngăn ở các tầng thấp vẫn diễn ra ổn định theo tiến độ đặt ra. Tầng hầm của 3 tòa cũng đã xây xong kết cấu, đang triển khai thi công các hạng mục tiếp theo.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh tiến độ mới nhất của Grand Marina.